Đào tạo ATVSLĐ cho công ty HD MARINE

Công ty Phúc An kết hợp cùng công ty cổ phần tàu dịch vụ dầu khí HD Marine tổ chức lớp huấn luyện đào tạo an toàn vệ sinh lao động cho đông đảo cán bộ, nhân viên công ty.

HD MARINE là công ty  chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ một cách toàn diện, bao gồm: vận chuyển thuyền viên, cung cấp dịch vụ hỗ trợ giàn khoan, cung cấp nơi ở ngoài khơi, hỗ trợ bảo trì, dịch vụ trực an toàn ngoài mỏ và dich vụ làm neo trong khu vực nước nông , nước sâu và trên khắp thế giới.

HD MARINE luôn cam kết  về việc an toàn và môi trường. Hoạt động an toàn và bảo vệ môi trường mang giá trị cốt lõi, luôn được ưu tiên và là nền tảng mà HD MARINE dựa vào để hoạt động.

Với sự đào tạo và giảng dạy của Thầy Nguyễn Phi Hùng – Trưởng phòng lao động – việc làm – tiền lương – Sở lao động thương binh và xã hội, người lao động công ty HD MARINE đã được lắng nghe những kiến thức hết sức thực tế, biết đánh giá rủi ro, nắm được những mối nguy thường gặp trong quá trình làm việc, từ đó hiểu được quy trình làm việc an toàn, cũng như các biện pháp sơ cứu khi có tai nạn xảy ra.

Thầy Nguyễn Phi Hùng – Trưởng phòng lao động – việc làm – tiền lương – Sở LĐTBXH giảng dạy tại lớp học

Ạnh Nguyễn Tiến Cử – Trưởng phòng an toàn chất lượng môi trường phát biểu tại lớp học

Bài viết được xem nhiều: 

Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT AN TOÀN MÔI TRƯỜNG PHÚC AN

Trụ sở chính: Số 4/33 Kha Vạn Cân, phường 7, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

VPĐD: Số 10/8 Kha Vạn Cân, phường 7, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hotline: 0901 555 962 (Ms. Thuý)

Email: kinhdoanh@hsephucan.com

Bình luận